Dịch Vụ Kiểm toán Doanh nghiệp

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN DOANH NGHIỆP

Dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp là một dịch vụ mà Công ty TNHH Kiểm toán AACS cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc đối tượng bắt buộc kiểm toán theo quy định của luật hoặc theo nhu cầu, mục đích của từng doanh nghiệp. Thường doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của mình cho các mục đích như phục vụ cơ quan thuế, kiểm toán vay vốn ngân hàng, kiểm toán để đấu thầu các dự án, công trình theo quy định nhà nước phải có báo cáo tài chính đã được kiểm toán bởi một công ty kiểm toán độc lập như Công ty Kiểm toán AACS.

Xem thêm : ----> Các doanh nghiệp bắt buộc phải kiểm toán

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nói cung cấp dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp nhưng thực tế tại Việt nam mới có khoảng gần 200 doanh nghiệp được Bộ Tài Chính cấp phép đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho doanh nghiệp trong đó có Công ty TNHH Kiểm toán AACS.

Công ty TNHH kiểm toán AACS cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho doanh nghiệp có vốn đầu tư Việt Nam và Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ( FDI) , tư vấn rà soát sổ sách kế toán, tư vấn và cung cấp dịch vụ hoàn thuế GTGT, tư vấn lập báo cáo chuyển giá cho các doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, doanh nghiệp tại Đồng Nai, doanh nghiệp tại Bình Dương và doanh nghiệp tại Long An và các doanh nghiệp khác trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện nay trên cả nước có gần một triệu doanh nghiệp tuy nhiên số doanh nghiệp FDI mới vào khoảng 30.000 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này chủ yếu tập trung vào các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương và một số tỉnh có nhiều lợi thế về hạ tầng và đầu tư như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bình Dương và Đồng Nai. Với số lượng doanh nghiệp FDI này cần có những Công ty kiểm toán độc lập đủ lực và kinh nghiệm mới có thể cung cấp và rà soát hết được những rủi ro doanh nghiệp. Từ đó có sự phát triển của một số loại hình dịch vụ tư vấn hỗ trợ cho quá trình đầu tư của các doanh nghiệp FDI này để cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn thuế và đặc biệt là dịch vụ tư vấn chuyển giá của Các công ty Kiểm toán cung cấp cho các doanh nghiệp FDI.

Xem thêm : ----> Lập báo cáo chuyển giá 

Nhu cầu về dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp ngày càng tăng và môi trường đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp cũng phát triển như vậy là tin vui cho các nhà đầu tư. Cùng với đó, tính công khai minh bạch thông tin được quan tâm hơn bao giờ hết. Các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng như các cơ quan chức năng đang kỳ vọng rất cao vào các Công ty kiểm toán , đặc biệt về độ tin cậy của các thông tin trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Việc cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cũng là bắt kịp xu thế phát triển không ngừng của nền kinh tế và những khó khăn trong việc đảm bảo tính trung thực, hợp lý trên báo cáo tài chính,. Từ đó dịch vụ kiểm toán của Công ty Kiểm toán AACS đang cung cấp dịch vụ kiểm toán nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao chất lượng báo cáo kiểm toán và tuân thủ pháp luật về kế toán, kiểm toán, thuế tại Việt Nam.

Dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm toán độc lập cho doanh nghiệp của Công ty Kiểm toán AACS bao gồm:

Bước đầu tiên là khảo sát doanh nghiệp cho dịch vụ kiểm toán: môi trường hoạt động, chính sách kế toán và các hoạt động kinh doanh chín của doanh nghiệp;

Nhận định ban đầu về hệ thống kiểm soát nội bộ qua việc phân tích sơ bộ báo cáo tài chính, tìm hiểu hệ thống kiểm soát nội bộ và đánh giá rủi ro gian lận của doanh nghiệp được kiểm toán;

Báo giá dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

Lập kế hoạch cung cấp dịch vụ kiểm toán cho doanh nghiệp

Thực hiện quy trình kiểm toán: chứng kiến kiểm kê tiền, hàng tồn kho, tài sản cố định,. gửi thư xác nhận các khoản mục trọng yếu, kiểm tra đối chiếu, thực hiện các thủ tục kiểm toán theo chuẩn mực kiểm toán Việt Nam;

Tổng hợp, kết luận, yêu cầu điều chỉnh và phát hành báo cáo kiểm toán cho doanh nghiệp: trao đổi với khách hàng về các hạn chế và thiếu sót,. đặc biệt là những vấn đề liên quan đến kiểm soát nội bộ, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng, đưa ra ý kiến kiểm toán và phát hành báo cáo kiểm toán;

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính theo IFRS: chuyển đổi báo cáo tài chính theo IFRS (chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế);

Khảo sát chất lượng dịch vụ kiểm toán: được thực hiện hàng năm để không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ kiểm toán viên. 

Công ty Kiểm Toán  AACS cung cấp dịch vụ kiểm toán cho doanh nghiệp sẽ có những lợi ích sau đây;

phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính: được đảm bảo hợp lý tùy theo quy mô, ngành nghề, đặc điểm sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp;

Rà soát rủi ro thuế: phát hiện và sửa đổi kịp thời các sai sót trên báo cáo tài chính, báo cáo thuế;

Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ:  dịch vụ kiểm toán AACS cung cấp các giải pháp hỗ trợ vận hành kiểm soát nội bộ hiệu quả;

Chất lượng dịch vụ kiểm toán của Công ty Kiểm toán AACS: Quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi cung cấp báo cáo tài chính đã được kiểm toán ra bên ngoài về độ tin cậy cũng như sự uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng cũng như cơ quan chức năng.

Công ty Kiểm toán AACS chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh công ty và sự uy tín nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính và các dịch vụ tư vấn khác được hiệu quả, chính xác và tuân thủ đúng pháp luật, phù hợp với luật pháp Việt Nam.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán hãy liên hệ ngay với Công ty Kiểm toán AACS chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn, hỗ trợ, và xem thêm ---> báo giá dịch vụ kiểm toán.

Công ty TNHH Kiểm toán AACS rất cảm ơn quý doanh nghiệp đã quan tâm tới dịch vụ kiểm toán của Công ty chúng tôi.

Xem thêm ---> Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Mr: Nguyễn Duy Mạnh – Tel: 0908 381 550 | Mail: manh.aacs@gmail.com

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

307 Đường Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028 66 500 381 – Email: info@aacs.com.vn

Dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp, dich vu kiem toan doanh nghiep, dịch vụ kiểm toán, dich vu kiem toan, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dich vu kiem toan bao cáo tai chinh. Dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp, dich vu kiem toan doanh nghiep, dịch vụ kiểm toán, dich vu kiem toan, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dich vu kiem toan bao cáo tai chinh. Dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp, dich vu kiem toan doanh nghiep, dịch vụ kiểm toán, dich vu kiem toan, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dich vu kiem toan bao cáo tai chinh. Dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp, dich vu kiem toan doanh nghiep, dịch vụ kiểm toán, dich vu kiem toan, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dich vu kiem toan bao cáo tai chinh. Dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp, dich vu kiem toan doanh nghiep, dịch vụ kiểm toán, dich vu kiem toan, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dich vu kiem toan bao cáo tai chinh.

Bài liên quan


Tag:

Dịch vụ kiểm toán Huyện Hoài Đức

,

Dịch vụ kiểm toán Tĩnh Gia

,

Dịch vụ kiểm toán Sơn Đông

,

Dịch vụ kiểm toán Sơn Trà

,

Dịch vụ kiểm toán Thanh Miện

,

Dịch vụ kiểm toán Cẩm Lệ

,

Dịch vụ kiểm toán Mỹ Xuyên

,

Dịch vụ kiểm toán Huyện Thanh Trì

,

Dịch vụ kiểm toán Thuận An

,

Dịch vụ kiểm toán Vị Thủy

,

Dịch vụ kiểm toán Vĩnh Lợi

,

Dịch vụ kiểm toán Đồng Tháp

,

Dịch vụ kiểm toán Yên Bái

,

Dịch vụ kiểm toán Đức Cơ

,

Dịch vụ kiểm toán Vĩnh Phúc

,

Dịch vụ kiểm toán Ngũ Hành Sơn

,

Dịch vụ kiểm toán Xín Mần

,

Dịch vụ kiểm toán Kiên Giang

,

Dịch vụ kiểm toán Kiến An

,

Dịch vụ kiểm toán Đức Trọng

,

Dịch vụ kiểm toán Châu Thành

,

Dịch vụ kiểm toán Ninh Phước

,

Dịch vụ kiểm toán Châu Đốc

,

Dịch vụ kiểm toán Tiên Lữ

,

Dịch vụ kiểm toán Tiên Yên

,

Dịch vụ kiểm toán Tây Trà

,

Dịch vụ kiểm toán Tiểu Cần

,

Dịch vụ kiểm toán Giồng Riềng

,

Dịch vụ kiểm toán Quế Phong

,

Dịch vụ kiểm toán Tân Hiệp

,

Dịch vụ kiểm toán Nghi Lộc

,

Dịch vụ kiểm toán An Giang

,

Dịch vụ kiểm toán Hàm Yên

,

Dịch vụ kiểm toán Yên Lạc

,

Dịch vụ kiểm toán Buôn Đôn

,

Dịch vụ kiểm toán Như Thanh

,

Dịch vụ kiểm toán Huyện Ứng Hòa

,

Dịch vụ kiểm toán Thanh Hóa

,

Dịch vụ kiểm toán Hoằng Hóa

,

Dịch vụ kiểm toán Lâm Thao

,

Dịch vụ kiểm toán Hớn Quản

,

Dịch vụ kiểm toán Thanh Liêm

,

Dịch vụ kiểm toán Đô Lương

,

Dịch vụ kiểm toán Cẩm Xuyên

,

Dịch vụ kiểm toán Tiền Giang

,

Dịch vụ kiểm toán Kiên Lương

,

Dịch vụ kiểm toán Hà Nam

,

Dịch vụ kiểm toán Phú Tân

,

Dịch vụ kiểm toán Gò Dầu

,

Dịch vụ kiểm toán Cẩm Thủy

,